Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp

https://noithatthudo.com.vn:443


Dịch vụ ốp gỗ mặt cầu thang

Ốp gỗ mặt cầu thang không chỉ chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất.
Dịch vụ ốp gỗ mặt cầu thang
Ốp gỗ mặt cầu thang là nhu cầu của tất cả mọi người khi xây nhà, vì ốp gỗ mặt cầu thang không chỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn làm chúng ta cảm thấy bớt lạnh chân vào mùa đông khi leo bậc cầu thang. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để ốp gỗ mặt cầu thang, tùy nhu cầu và thiết kế mà từng khách hàng sẽ có các lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây sẽ giới thiệu ưu nhược điểm của các loại gỗ dùng để ốp gỗ mặt cầu thang cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Ốp gỗ mặt cầu thang bằng gỗ nghiến

Gỗ nghiến là loại gỗ cứng có khả năng chịu lực cao và không mối mọt, tuy nhiên đây là loại gỗ khá thô và “đỏng đảnh” nếu không sơ chế kỹ và đúng kỹ thuật sẽ dễ xuất hiện các vết nứt răm, tuy không ảnh hưởng nhiều đến độ bền và công năng sử dụng, nhưng sẽ khó làm hài lòng các khách hàng khó tính. Và gỗ nghiến thường có màu hơi tối và nhiều điểm tối hẳn khó sơn màu sáng. Nhưng gỗ nghiến lại có giá thành khá phải chăng so với nhiều loại gỗ ốp mặt cầu thang khác trên thị trường.

Ốp gỗ mặt cầu thang bằng gỗ lim Lào

Gỗ lim Lào là loại gỗ được đánh giá cao để ốp mặt cầu thang và làm đồ nội thất do khả năng chịu lực cực tốt, ít cong vênh và không bị mối mọt, tuy nhiên giá thành của loại gỗ này khá cao.

Ốp gỗ mặt cầu thang bằng gỗ lim nam phi

Gỗ lim nam phi là loại gỗ được đánh giá cao để ốp mặt cầu thang do khả năng chịu lực cực tốt, ít cong vênh và không bị mối mọt, và loại mặt bậc gỗ lim nam phi được nhiều gia đình lựa chọn với những đặc điểm nêu trên nhưng giá cả rất hợp lý vừa phải.

Ốp gỗ mặt cầu thang bằng gỗ mít

Gỗ mít là loại gỗ rất phù hợp để ốp mặt cầu thang do khả năng chịu lực, không cong vênh và có khả năng chống mối mọt tốt, giá thành lại cực kỳ cạnh tranh. Màu gỗ mít cũng vàng sáng đẹp rất dễ quét sơn và làm sáng không gian nhà hơn các loại gỗ khác. Có một hạn chế là gỗ mít thường ít vân nên những người thích ốp gỗ mặt cầu thang có vân sẽ không ưa chuộng lắm.  Nhưng gỗ mít cũng là loại gỗ đáng để cân nhắc bởi giá thành của nó với những gia đình có ngân sách không cao.

Chắc hẳn bây giờ các bạn đã hiểu hơn về các loại gỗ để ốp gỗ mặt cầu thang để có thể dễ dàng lựa chọn loại gỗ phù hợp để ốp mặt cầu thang cho căn nhà của mìn hơn rồi chứ? Nếu các bạn vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của noithatthudo để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về việc chọn loại gỗ, chọn sơn và để được hưởng ngay những ưu đãi nhất từ chúng tôi.