Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp

http://noithatthudo.com.vn


Các loại tủ nội thất sang trọng

Trong trang trí các thiết bị nội thất, có thể nói, tủ là một trong các đồ dùng đa năng và quan trọng nhất. Tủ chính là nơi cất trữ các thứ cần thiết cho gia đình, từ quần áo, thuốc uống, đồ dùng điện tử…v.v. Thế nên, cách lựa chọn các loại tủ nội thất sang trọng cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số các mẫu tủ nội thất sang trọng.
Các loại tủ nội thất sang trọng
1, Các loại tủ cho phòng khách
Phòng khách chính là căn phòng quan trọng nhất trong gia đình của bạn. Chiếc tủ ở căn phòng khách không chỉ cần đến sự sang trọng thanh thoát, sự hòa quyện đồng điệu trong cả căn phòng, mà còn cần một chiếc đầy đủ công dụng. 

phong khach gam mau vang am thong voi phong an

-    Tủ tường: đây là loại tủ thường được sử dụng trong phòng khách. Tủ tường với các thiết kế nhiều ngăn đứng tùy theo các thiết kế khác nhau, tủ tường có thể chứa đựng tivi, sách, lọ hoa, đèn, rượu sang trọng…v.v

-    Tủ gỗ: đây là loại tủ được yêu chuộng nhất là đối với các căn phòng theo phong cách cổ điển. Đặc biệt với chất liệu tủ từ gỗ sẽ bền và được người tiêu dùng an tâm lựa chọn nhiều hơn. Chúng chính là các loại tủ sang trọng và cao cấp nhất trong các loại tủ.

-    Tủ pha lê: với những chiếc tủ từ kính, từ pha lê, sự phản quang lung linh sẽ làm căn phòng của bạn được nâng lên một tầm cao mới.

Ngoài ra còn có các loại tủ với nhiều màu sắc, chất liệu, hình thức và thiết kế khác nhau. 

2, Các loại tủ khác
Bên cạnh các loại tủ phòng khách còn có các loại tủ khác nhau đặt tại các căn phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng đọc sách, nhà bếp, ..v.v

-    Tủ tại phòng ngủ: tại phòng ngủ các loại tủ thông thường là tủ đựng quần áo và tủ trang điểm. Đối với tủ đựng quần áo, những chiếc tủ có thể làm từ gỗ, inox, gỗ công nghiệp, nhựa tổng hợp là lựa chọn thích hợp nhất.

-    Tủ đựng sách: khác với các loại tủ khác, tủ đọc sách có nhiều các ngăn nhỏ hơn, để có thể phân chia các loại sách. Các loại tủ sách được thiết kế sáng tạo, phù hợp theo các căn phòng hoặc theo lứa tuổi của chủ nhân. 

-    Tủ bếp: tủ bếp được sử dụng trong phòng ăn và bếp, được treo trên tường hoặc đặt dưới đất theo những vị trí khoa học khác nhau. Tủ bếp có thể là tủ gỗ, inox với nhiêu mẫu mã khác nhau để phù hợp với vị trí sắp đặt riêng.

Ngoài ra còn có các loại tủ khác nhau như tủ đựng giày dép, tủ đựng các đồ chơi cho bé…v.v. Tất các các chiếc tủ được sắp xếp trong gia đình đều có vai trò quan trọng trong trang trí nội thất gia đình. Đóng góp một phần to lớn để tạo sự sang trọng cho căn phòng. Tham khảo các mẫu mà tủ nội thất đẹp tại công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô để lựa chọn các loại đồ nội thất phù hợp nhất với gia đình của bạn.