Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp

http://noithatthudo.com.vn


Các loại cửa bắt mắt cho căn nhà

Cửa là một trong các phần không thể thiếu trong căn nhà. Bên cạnh đó, cửa còn mang ý nghĩa phong thủy đối với con người. Cửa là nơi ra vào, nơi đón khách là nơi đón tiền tài may mắn. Chính vì vậy mà những cánh cửa đều được các gia chủ vô cùng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều các mẫu cửa đẹp được làm từ các loại chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số các mẫu cửa để các bạn tham khảo cho căn nhà của mình.​
Các loại cửa bắt mắt cho căn nhà

1, Các mẫu cửa gỗ đẹp

Cửa và các loại thiết bị nội thất từ gỗ đóng vai trò quan trọng từ nhiều đời nay. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, của nghệ thuật, các loại cửa gỗ ra đời với sự đa dạng về mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng. Các mẫu cửa không chỉ làm nổi bật lên vẻ sang trọng, mà còn tạo lên sự gần gũi đối với mọi người trong gia đình.
 
cua chinh cua phong khach bang go dep 2 4 canh cua go soi truong thang 20 530x353

-    Mẫu cửa gỗ 2 cánh: với các mẫu cửa gỗ 2 cánh thường là lựa chọn của hầu hết các gia đình. Cửa gỗ 2 cánh có các dạng hoa văn khác nhau, tùy theo sở thích và yêu cầu của người sử dụng mà chúng có thể được làm theo các hoa văn khác.

-    Mẫu cửa gỗ tay cầm 1 cánh: đây là mẫu cửa thường sử dụng tại các phòng thông nhau thay vì cửa chính. Tuy nhiên đối với các căn phòng chung cư, mẫu cửa phòng này cũng được lựa chọn để làm cửa chính.

-    Mẫu cửa gỗ 4 cánh: sử dụng cho các cửa chính có diện tích lớn. Chúng có thể sử dụng tùy theo nhu cầu không gian rộng hay hẹp của người chủ. 

Ngoài ra còn có vô số các mẫu cửa gỗ khác nhau được tạo lên từ hàng ngàn kiểu dáng, hoa văn, phong cách để bạn có thể lựa chọn.

2, Các loại cửa khác

Bên cạnh các loại mẫu cửa gỗ truyền thống sang trọng, ngày nay, có rất nhiều các mẫu cửa khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Trong đó không thể không kể đến các loại cửa từ hợp kim, cửa từ kính cao cấp. Tùy theo mục đích sử dụng và vị trí của cửa mà người dùng có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Các mẫu cửa kính thường sử dụng cho các cửa hàng, các công ty, văn phòng, trường học, cửa sổ,.... Còn cửa bằng inox, cửa sắt thường sử dụng cho các cánh cổng…

Ngoải ra còn có rất nhiều các mẫu cửa nội thất cao cấp khác nhau có tại Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn tại công ty để có được những cánh cửa phù hợp nhất đối với gia đình.