Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp

http://noithatthudo.com.vn


Nẹp đồng chống trượt cầu thang

Với các mẫu nẹp đồng chống trượt cầu thang đẹp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nẹp đồng chống trượt cầu thang
Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang là phụ kiện vô cùng cần thiết cho các loại cầu thang để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đồng thời cũng nâng cao tính thẩm mỹ cho cầu thang. Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang được có hai dòng chính khác nhau: Nẹp đồng nẹp mép bậc cầu thang và nẹp đồng bên trên mặt cầu thang, tùy nhu cầu sử dụng hoặc tính thẩm mỹ khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn loại nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang phù hợp.

Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang ở sát mép cầu thang

Đây là loại nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang thường có hình chữ L với một góc vuông được ốp sát vào góc vuông của các bậc cầu thang nằm ở mép có thể sử dụng cho cả cầu thang gỗ và cầu thang đá.

Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang dạng góc sẽ có các rãnh nhỏ giúp giảm độ trơn của mép cầu thang khiến cho người đi lại không bị trượt chân bởi các mặt cầu thang thường rất phẳng khiến cho bàn chân hay bị trượt khi bước lên bước xuống.

Ưu điểm của nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang dạng góc là tính thẩm mỹ cao, tác dụng chống trơn trượt tốt, dễ thi công và lắp đặt.

Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang bên trên mặt cầu thang

Khác với nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang dạng góc nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang bên trên mặt cầu thang có vị trí nằm ngay trên mặt cầu thang có tác dụng tăng ma sát cho mặt cầu thang.

Loại nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang này có thể có rãnh nhỏ hoặc trơn với kích thước nhỏ được ốp thẳng vào mặt cầu thang như một gờ nhỏ giúp cho bàn chân khỏi bị trượt khỏi mặt cầu thang.

Ưu điểm của nẹp đồng bên trên mặt cầu thang là giá thành kinh tế hơn dạng góc và đòi hỏi kỹ thuật lắp cao hơn.

Hãy liên hệ ngay với noithatthudo để được tư vấn lựa chọn loại nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang đẹp, tinh tế và phù hợp với cầu thang tốt, chính hãng được bảo hành.