Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HOTLINE: 098 325 66 98
Nội thất nhà ở cao cấp

Nội thất nhà ở cao cấp

Đồ nội thất là một trong các yếu tố quan trọng trong căn nhà để có thể phô diễn cho căn nhà trở lên đẹp nhất. Các loại đồ nội thất quan trọng và không thể thiếu trong một gia đình được liệt kê dưới đây. Bên cạnh đó là một vài chú ý khi chọn đồ để hòa hợp giữa nhà và đồ nội thất.

Cách bố trí giếng trời trong nhà ống

Cách bố trí giếng trời trong nhà ống

Cách bố trí giếng trời trong nhà ống phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân. Một chiếc giếng trời hợp lý có thể mang tới sự khác biệt hoàn toàn về không gian sống.

Dịch vụ ốp gỗ mặt cầu thang

Dịch vụ ốp gỗ mặt cầu thang

Ốp gỗ mặt cầu thang không chỉ chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất.

dich vu op da cau thang (2)

Dịch vụ ốp đá cầu thang

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô chuyên thi công ốp lát đá cầu thang bằng đá Granite và đá Marble giá tốt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nẹp đồng chống trượt cầu thang

Nẹp đồng chống trượt cầu thang

Với các mẫu nẹp đồng chống trượt cầu thang đẹp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cầu thang kính tay vịn INOX

Thi công cầu thang Kính Tay vịn INOX tại Bắc Ninh với đối tác Hàn Quốc

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng và nội thất, đã được một công tyHàn Quốc tin tưởng hợp tác thi công công trình tại khu công nghiệp Bắc Ninh.

Cau thang go dep VIP V031

Báo giá cầu thang gỗ đẹp

Báo giá cầu thang gỗ đẹp: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cầu thang tại Hà Nội, trân trọng gửi tới Quý khách hàng báo giá cầu thang gỗ, và một số mẫu cầu thang gỗ tiêu biểu.

Nguyên tắc bố trí cầu thang hợp phong thủy

Nguyên tắc bố trí cầu thang hợp phong thủy

Không đặt cầu thang ở trung tâm ngôi nhà, tránh xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang hay không xây bậc lên xuống hở.

Công ty thi công cầu thang chuyên nghiệp: http://cauthangthudo.vn/. Mẫu cầu thang kính đẹp: http://cauthangthudo.vn/shops/Cau-thang-kinh/
Mẫu cầu thang gỗ đẹp: http://cauthangthudo.vn/shops/Cau-thang-go/. Mẫu cầu thang đẹp: http://cauthangthudo.vn/shops/Cau-thang-dep/. mau cua go tu nhien dep: http://cuavip.vn/​
Công trình đã Thi Công
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
098 325 66 98
Hỗ trợ kinh doanh 2
096 445 33 55